Máy bẻ đai sắt tự động SVD800

Máy duỗi cắt sắt tự động GT4-12 là thiết bị dùng để cắt duỗi sắt với chế độ vận hành tự động, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Máy hỗ trợ đắc lực cho công trình xây dựng với khả năng làm việc bền bỉ. Do Siêu Việt nhập khẩu và phân phối với giá cả cạnh tranh, bảo hành và vận chuyển toàn quốc.


  • Giá bán: Vui lòng liên hệ

Máy duỗi cắt sắt tự động GT4-12 với tốc độ duỗi cắt lên đến 25m/phút và đạt được độ chính xác cao ở các sản phẩm làm ra. Máy được sử dụng nhiều cho các công trình xây dựng lớn hay nhà máy sắt thép.

 

Máy duỗi cắt sắt tự động GT4-12

 

Thông số kỹ thuật máy duỗi cắt sắt tự động GT4-12

Moder GT4-12
Thao tác máy Tủ điều khiển đã số hoá
Nguồn điện ( Mô tơ - Công Suất )

- Điện 220V – 50/60Hz ( 2 Mô tơ 4KW – 15A)

- Điện 380V – 50/60Hz ( Mô tơ 7,5KW – 30A)

Đương kính sắt có thể duỗi 5mm - 10mm
Chiều dài có thể cắt Tuỳ chỉnh không giới hạn
Tốc độ duỗi cắt 25m/phút
Kích thước( Dài – Rộng Cao ) 1200 - 600 - 800mm
Sai số sản phẩm 1-5mm
Trọng lượng 280Kg

 

 

Với tốc độ duỗi 25-35m/Phút cũng như khả năng cắt nhanh máy cắt duỗi sắt tự động GT4-12 sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cho công đoạn cắt duỗi cũng như giảm thiểu chi phí nhân công mà hiệu quả làm việc lai cao hơn.

 

Video máy hoạt động thực tế

 

 

Máy cắt duỗi sắt tự động GT4-12 đang được phân phối chính hãng với giá tốt nhất tại công ty TNHH Cơ Khí Chế Tạo Công Cụ Siêu Việt, chúng tôi được cam kết đảm bảo uy tín chất lượng nhất. Mọi thông tin chi tiết cần báo giá máy duỗi cắt sắt và tư vấn, vui lòng liên hệ hoặc đến showroom của công ty để được kỹ thuật viên tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất.

Hãy liên hệ với Siêu Việt để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn. Đến với Siêu Việt bạn sẽ được cung cấp các loại máy móc và dịch vụ tốt nhất.

Cập nhật Hướng dẫn mua hàng trong phần quản lý Block HTML

SẢN PHẨM VỪA XEM

icon

back top