Máy bẻ đai sắt tự động SVD800

Máy duỗi cắt thép GT4-12 đôi chuyên dùng để duỗi sắt sàn cho các công trình xây dựng hay xưởng gia công sắt. Máy có khả năng duỗi thẳng và cắt đoạn tự động các loại sắt thép cuộn 5mm - 10mm. Tích hợp hai hệ thống duỗi cắt là việc độc lập trên cùng 1 máy, giúp tạo ra năng suất 50m/phút


  • Giá bán: Vui lòng liên hệ

Máy duỗi cắt thép GT4-12 đôi tích hợp 2 hệ thống duỗi cắt, có khả năng hoạt động độc lập trên cùng 1 máy. Tạo điều kiện thuận loại cho quá trình thao tác, duy chuyển và bảo quản máy . 

 

Máy duỗi cắt thép GT4-12 đôi

 

Công suất của máy duỗi cắt thép GT4-12 đôi đạt 50m/phút, tương ứng với năng suất 3-4 tấn sắt thép được gia công trên ngày.

 

 

Thông số kỹ thuật chi tiết của máy duỗi cắt thép GT4-12 đôi

Moder GT4-12
Thao tác máy Tủ điều khiển đã số hoá
Nguồn điện ( Mô tơ - Công Suất )

Điện 380V – 50/60Hz ( Mô tơ 9KW – 30A)

Hệ thống duỗi cắt

2 Dàn lô duỗi thẳng sắt - 2 Đầu cắt sắt

Đương kính sắt có thể duỗi 5mm - 10mm
Chiều dài có thể cắt Tuỳ chỉnh không giới hạn
Tốc độ duỗi cắt 35m/phút
Kích thước( Dài – Rộng Cao ) 1200 - 800 - 800mm
Sai số sản phẩm  1-5mm
Trọng lượng 360Kg

 

Video hoạt động của máy duỗi cắt thép GT4-12 đôi

Với các ưu điểm của mình máy duỗi cắt thép GT4-12 đôi là lựa chọn phù hợp cho các công trinh xây dựng lớn hoặc nhà máy gia công sắt thép. 

 

Máy xây dựng tự động Siêu Việt là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp máy duỗi cắt sắt thép xây dựng, máy móc đảm bảo chất lượng và đa dạng chủng loại, giá bán hợp lý, hỗ trợ vận chuyển máy trên phạm vi toàn quốc. 

 

Hãy liên hệ với Siêu Việt để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn. Đến với Siêu Việt bạn sẽ được cung cấp các loại máy móc và dịch vụ tốt nhất.

Cập nhật Hướng dẫn mua hàng trong phần quản lý Block HTML

SẢN PHẨM VỪA XEM

icon

back top